0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM LI TÂM» Bơm li tâm trục ngang

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80

Tải báo giá
• Mã SP
: CM65-250B
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng 144 m3/h, Đẩy cao: 80 m, Động cơ điện : 30kw, Điện áp : 380v/50Hz, Đường kính đầu vào ra : Dn80/65mm, Đường kính cánh : 250mm, Vật liệu : Vỏ gang FC200, Trục thép, Kiểu dáng bơm li tâm trục ngang, Kiểu cánh bơm: Cánh kín, Ứng dụng : Cấp thoát nước, cứu hỏa, chữa cháy, cấp lên tòa nhà cao tầng, Vòng tua : 2900 vòng/phút
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Chức năng của máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80


Máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B với kích thước DN80 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu bơm và chuyển nước sạch trong nhiều tình huống khác nhau. Dưới đây là các chức năng chính của loại máy bơm này:

Cung Cấp Nước Sạch: Máy bơm này thường được sử dụng để cung cấp nước sạch cho các khu dân cư, công sở, trường học, bệnh viện và các khu công nghiệp. Kích thước DN80 cho phép máy bơm xử lý và cung cấp một lượng lớn nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cao.

Tưới Tiêu: Máy bơm có thể được sử dụng trong lĩnh vực nông nghiệp để tưới tiêu cho cây trồng, cung cấp nước cho các vườn ươm và khu vực cảnh quan, giúp tăng năng suất và chất lượng của mùa màng.

Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy: Trong các cơ sở và khu công nghiệp, máy bơm có thể được tích hợp vào hệ thống phòng cháy chữa cháy để cung cấp nước áp suất cao cần thiết để dập tắt lửa nhanh chóng và hiệu quả.

Xử Lý và Bơm Nước Thải: Mặc dù chủ yếu được sử dụng cho nước sạch, nhưng máy bơm cũng có thể được cấu hình để xử lý và bơm nước thải không chứa các chất rắn lớn, hỗ trợ trong quá trình xử lý nước thải của các cơ sở và khu dân cư.

Bơm Nước trong Các Tình Huống Khẩn Cấp: Máy bơm cũng có thể được sử dụng trong các tình huống khẩn cấp như lũ lụt, bơm nước ra khỏi các khu vực ngập úng, giúp giảm thiệt hại và hỗ trợ công tác cứu hộ.

Hệ Thống Làm Mát và Điều Hòa: Trong các ngành công nghiệp, máy bơm cũng được sử dụng để cung cấp nước cho hệ thống làm mát và điều hòa không khí, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong nhà máy và các thiết bị.

Chuyển Nước giữa Các Bể Chứa: Máy bơm có thể được sử dụng để chuyển nước giữa các bể chứa hoặc từ các nguồn nước tự nhiên như hồ, sông, hoặc giếng, đáp ứng nhu cầu cụ thể về nguồn nước.

Tìm hiểu đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80


Để tìm hiểu về đại lý cung cấp máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Tra cứu trực tuyến: Sử dụng công cụ tìm kiếm trực tuyến để tìm đại lý hoặc nhà phân phối chính thức của máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B. Điều này giúp bạn tìm ra các địa chỉ cụ thể và thông tin liên lạc.

Liên hệ với nhà sản xuất: Liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại diện của họ để hỏi về các đại lý hoặc nhà phân phối địa phương có thể cung cấp máy bơm với kích thước Dn80.

Thăm các cửa hàng địa phương: Điều này có thể bao gồm việc thăm các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng thiết bị công nghiệp hoặc các cơ sở kinh doanh chuyên về các sản phẩm cấp nước và xử lý nước.

Tham khảo từ người đồng nghiệp hoặc người quen: Hỏi ý kiến từ người đồng nghiệp trong ngành công nghiệp xây dựng, nước sạch, hoặc kỹ thuật về các địa điểm mà họ đã mua máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80 trước đó.

Xem xét các đánh giá và đánh giá: Tra cứu các đánh giá và đánh giá từ người tiêu dùng khác về các đại lý hoặc nhà cung cấp mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Thảo luận về yêu cầu cụ thể: Liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc nhà phân phối để thảo luận về yêu cầu cụ thể của bạn, bao gồm kích thước Dn80 và các yêu cầu kỹ thuật khác. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


Thông số kỹ thuật máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80 Model Lưu lượng Đẩy cao Động cơ điệnĐiện áp  Đường kính đầu vào raVật liệu 
 CM65 - 250B 144 m3 / h 80 m30 kw 380 v Dn 80 / 65 mm Vỏ gang FC200

Đường cong hiệu suất máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80

Kích thước máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80

https://vietnhat.company/may-bom-nuoc-cm65-250b.html

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80

Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Đại lý máy bơm nước sạch li tâm CM65-250B kích thước Dn80
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 25/03/2024 21:28
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp